1900 6033

Dược sĩ tư vấn
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

Chị Vũ Thị Quế (Chơn Thành, Bình Phước)

GIỮ LỬA YÊU – NỀN TẢNG XÂY DỰNG HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Ngày ấy, theo sự sắp đặt của gia đình, chị đồng ý kết hôn với một người cùng làng mà trước đó chưa một lần nói chuyện. Hơn 20 năm đã trôi qua, cuộc sống của gia đình chị giờ đây thật đủ đầy hạnh phúc.

Đó là câu chuyện của chị Vũ Thị Quế (Chơn Thành, Bình Phước) – nhân vật tham gia chia sẻ với chúng tôi trong chương trình “Bí quyết trẻ đẹp của Phụ nữ 30+”.

Chuyện bây giờ mới kể

Gương mặt hiện rõ niềm hạnh phúc, chị Quế kể: “Ở tuổi 18, đôi mươi – cách đây hơn 20 năm, tôi bắt đầu biết mơ mộng về hình mẫu người đàn ông cho đời mình. Nhưng rồi đột nhiên, bố mẹ “chỉ định” cho tôi lấy một người cùng làng mà trước đó chưa một lần nói chuyện. Lúc ấy, tôi khóc lên khóc xuống mong bố mẹ suy nghĩ lại. Nhưng ở thời của tôi, “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy”. Hơn nữa, ai cũng khen anh ấy là người hiền lành, gia giáo lại chịu thương chịu khó và rất có hiếu với cha mẹ. Vậy là đám cưới của chúng tôi diễn ra sau đó không lâu”.

Chị Quế nhớ lại, những ngày đầu về sống chung với một người xa lạ, có biết bao thẹn thùng, e dè và cả tủi thân. Nhưng rồi chồng chị đã chủ động quan tâm, làm cầu nối giữa chị với anh em, họ hàng nhà chồng, hướng dẫn cả những công việc hằng ngày cho chị. Nhờ vậy, chị nhanh chóng gắn bó với mọi người trong gia đình. Dần dần, chị cảm nhận rõ sự thay đổi tình cảm nơi trái tim – thấy thương và yêu chồng rất nhiều và tình cảm cứ thế càng mặn nồng theo thời gian.

Giữ lửa yêu để hôn nhân hạnh phúc

Thời nay, hầu hết các cặp đôi trước khi kết hôn với nhau đều trải qua quá trình tìm hiểu lâu dài và tình yêu phải thực sự thăng hoa. Còn vợ chồng chị Quế, đến với nhau khi chưa có tình cảm gì đặc biệt nhưng tình yêu nảy sinh và được bồi đắp hằng ngày trong suốt hơn 20 năm qua. Đến tận bây giờ, khi đã có với nhau một thiếu nữ xinh đẹp đang tuổi cập kê, 2 cậu con trai thông minh, khỏe mạnh… anh chị vẫn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến cho nhiều người trẻ phải ngưỡng mộ.

IMG_6450

Khi chị bận rộn với việc chăm sóc con cái và buôn bán, không để ý chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bản thân, anh sẽ nhắc nhớ chị và chủ động tìm các sản phẩm cao cấp, chất lượng để chăm sóc bà xã. Trong lúc trò chuyện với chúng tôi, chị Quế cũng lấy ra “khoe” một sản phẩm rất hữu ích cho phụ nữ sau tuổi 30 được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: tinh chất mầm đậu tương, quy râu, ngưu tất, dầu gấc, L-cystine, omega 3,6… Chị cho biết, sản phẩm này không những cải thiện các tình trạng da nhăn, khô, sạm ở phụ nữ mà còn rất tốt cho đời sống vợ chồng. Bởi lẽ, đến tuổi của chị, chuyện “chăn gối” sẽ gặp trục trặc mà nếu không để ý, rất dễ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy, theo chị, giữ lửa yêu ở giai đoạn này vô cùng quan trọng, không thể lơ là hay bỏ qua.

Thông tin nhân vật
Chị Vũ Thị Quế (Chơn Thành, Bình Phước)
Email: quehuong1975@gmail.com