1900 6033

Dược sĩ tư vấn
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

Câu hỏi thường gặp

Tôi đang xài các loại mỹ phẩm làm trắng da, tôi có thể sử dụng kem Hoa Thiên được ngay không ?

15/10/2015

Tôi đang xài các loại mỹ phẩm làm trắng da, tôi có thể sử dụng kem Hoa Thiên được ngay không ?

Trả lời: Nếu đang sử dụng các loại mỹ phẩm có tính tẩy mạnh, bạn nên ngưng sử dụng ít nhất 1 tháng trước khi dùng kem dưỡng trắng da Hoa Thiên.
Xem chi tiết

Sau khi da đã trắng, có nên sử dụng sản phẩm kem dưỡng trắng da Hoa Thiên nữa hay không ?

15/10/2015
Sau khi da đã trắng, có nên sử dụng sản phẩm kem dưỡng trắng da Hoa Thiên nữa hay không ? Trả lời : Sử dụng sản phẩm đến khi làn da trắng sáng, sản phầm với các thành phần từ thiên nhiên do đó dùng lâu dài cũng không gây ra tác dụng phụ. Bạn vẫn có thể dùng sản phẩm như một biện pháp dưỡng da mỗi ngày và ngăn ngừa vết nám tái phát.
Xem chi tiết

Sử dụng sản phẩm bao lâu để thấy được hiệu quả ?

15/10/2015

Sử dụng sản phẩm bao lâu để thấy được hiệu quả ?

Trả lời : Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên nên cho hiệu quả từ 2 - 4 tuần Bên cạnh đó bạn nên sử dụng mỹ phẩm theo đúng hướng dẫn sử dụng và duy trì sử dụng sau khi đạt được hiệu quả.
Xem chi tiết

Công nghệ liposomes nano là gì ?

15/10/2015

Công nghệ liposomes nano là gì ?

Trả lời : đây là công nghệ tiên tiến tại Hàn quốc nhằm tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất của da, ngăn chặn quá trình tổng hợp hắc sắc tố melanin. Theo đó, các túi kép có kích thước nano được sử dụng như hệ vận chuyển lí tưởng trong công thức làm đẹp.
Xem chi tiết

Tôi chưa 30 tuổi nhưng da nám và nhăn nheo, tôi và chồng tôi có thể sử dụng kem dưỡng trắng da Hoa Thiên được hay không ?

15/10/2015

Tôi chưa 30 tuổi nhưng da nám và nhăn nheo, tôi và chồng tôi có thể sử dụng kem dưỡng trắng da Hoa Thiên được hay không ?

Trả lời :  Được, vì kem dưỡng trắng da Hoa Thiên với công thức từ thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng, thích hợp cho đa dạng đối tượng phụ nữ muốn có làn da trắng, mịn, tươi trẻ.
Xem chi tiết

Dầu cám gạo là gì?

15/10/2015

Dầu cám gạo là gì?

Trả lời : Ly trích từ lớp vỏ gạo, mầm gạo, nội nhũ của hạt gạo, rất giàu lipid và các vitamin B, E được xem là phương thức làm đẹp đặc biệt. Dưỡng chất này có khả năng tăng tính đàn hồi của da, nuôi dưỡng làn da từ sau bên trong cho da luôn ẩm mịn mà không nhờn rít nhờ cơ chế thẩm thấu nhanh.
Xem chi tiết